Blogs

Tuyển dụng vị trí Kế toán trưởng

Share
Twitter
Share

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Tư vấn, định hướng, đề xuất và chịu trách nhiệm cao nhất trước Ban Giám đốc trong việc đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ và kịp thời các công việc có liên quan đến toàn bộ các hoạt động Kế toán, Tài chính của Công ty.
– Tổ chức, điều phối công việc, điều hành nhân viên của bộ phận và bảo đảm việc tuân thủ các nguyên tắc tài chính – kế toán của bộ phận kế toán tại công ty và các công ty thành viên phù hợp với yêu cầu pháp luật hiện hành, ngành nghề hoạt động kinh doanh của Công ty.
– Xây dựng và kiểm soát quy trình thực hiện nghiệp vụ kế toán, tài chính có liên quan  đảm bảo tính hợp pháp, tính kịp thời, tính chính xác trong việc lập hồ sơ sổ sách kế toán và các loại cáo khác theo quy định của nhà nước, cơ quan thuế và nhu cầu của Công ty.
– Thực hiện kiểm soát công tác chuyển khoản chi phí liên quan hồ sơ cước (file cước), hồ sơ giao nhận (file giao nhận), các chi phí văn phòng, ký tên trên Giấy ủy nhiệm chi, kiểm tra phiếu chi, giấy biên nhận, hóa đơn gốc, chứng từ gốc.
– Kiểm soát các khoản chi phí tạm ứng và hoàn ứng của tất cả các phòng ban/ bộ phận Công ty, các khoản chi hộ khách hàng, các khoản đặt cọc, cược container,… theo đúng nội dung đã được Giám đốc Công ty ủy quyền.
– Chỉ đạo cập nhật thông tin và thực hiện hướng dẫn đào tạo, giám sát nhân viên thuộc phòng kế toán thực hiện nghiệp vụ đúng Luật, Quyết định, Thông tư, Nghị định liên quan đến kế toán.
– Đại diện công ty giải quyết các vấn đề liên quan về Kế toán, tài chính đến các đối tác, khách hàng, cơ quan chính quyền liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty Thực hiện các báo cáo, kiểm tra, đối chiếu sổ, đóng cuốn đầy đủ.
– Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của Bộ phận Kiểm soát tài chính công ty; báo cáo theo quy định hiện hành của nhà nước về hoạt động kế toán của Doanh nghiệp, như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh,… theo định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
– Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ Cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.
– Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

YÊU CẦU

– Trình độ Đại học các ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính, có chứng chỉ Kế toán Trưởng hoặc CFO trở lên.
– Từ 5 năm trong vị trí Kế toán Trưởng trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu, logistics, 02 năm ở vị trí quản lý.
– Trung thực, cẩn trọng, làm việc tỉ mỉ với các con số
– Trách nhiệm, khả năng chịu áp lực cao
– Kỹ năng giao tiếp, huấn luyện và đào tạo nhân viên
– Năng lực lãnh đạo, phân tích, giải quyết vấn đề, tư duy nhạy bén
– Khả năng quản lý, điều phối và sắp xếp công việc
– Sử dụng tốt các phần mềm kế toán Misa, vi tính văn phòng (đặc biệt là excel), MS Office

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN
Lương cạnh tranh theo năng lực
Được tham gia BHXH, BHYT, BNTN, thai sản, ốm đau đầy đủ theo quy định của pháp luật.
Đánh giá xem xét tăng lương 1 năm 1 lần định kỳ theo quy định
Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật, các chế độ du lịch, teambuilding hàng năm
Có chế độ thâm niên, đãi ngộ tốt với những nhân viên gắn bó lâu dài

Scroll to Top